MÁY LẠNH NAGAKAWA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Chính sách giao nhận và lắp đặt

Chính sách giao nhận và lắp đặt

Với mong muốn mang lại những quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, Điện Lạnh Giáp Phong cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao hàng đến tận tay người dùng, đáp ứng nhu cầu về thiết bị điện lạnh trên toàn quốc.

Phạm vi áp dụng
Tất cả khách hàng mua hàng tại Công ty Cơ điện lạnh Giáp Phong, có nhu cầu được giao hàng tận nhà thông qua website bán hàng và nhân viên bán hàng của Công ty Cơ điện lạnh Giáp Phong.

Hình thức áp dụng

Cước phí giao hàng sẽ được thỏa thuận theo từng đơn hàng.

Đối với những khách hàng ngoại thành, tỉnh và các thành phố khác, Công ty Cơ điện lạnh Giáp Phong sẽ áp dụng hình thức phù hợp với sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

Lưu ýChỉ giao hàng hóa, không bao gồm bốc xếp hàng hóa đối với các loại hàng hóa cồng kềnh.

Thời gian giao nhận

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của quý khách được xác định đặt hàng thành công. Sau đó, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo với khách hàng thời gian có hàng khi giao dịch. Đối với địa chỉ giao hàng ở nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên công ty giao hàng, giấy tờ cần thiết trực tiếp cho khách hàng. Với những đơn khu vực khác, chúng tôi sẽ chọn phương thức vận chuyển trung gian để giao hàng cho khách hàng. Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu. Ngoài ra, có những đơn hàng giá trị cao hoặc là cần kỹ thuật chuyên môn đi theo thì liên hệ trực tiếp qua nhân viên của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lưu ý: Điện lạnh Giáp Phong cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà Điện lạnh Giáp Phong không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong Điện lạnh Giáp Phong sẽ nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

Chính sách kiểm hàng

Bên Shop KHÔNG CHO XEM / KIỂM TRA HÀNG (Không đồng kiểm). Tránh trường hợp bị tráo đổi hàng hóa bên trong, Khách nhận hàng xong CÓ VẤN ĐỀ thì gọi ngay 0966 073 073 để chúng tôi xử lý. Xin cảm ơn!

Trách nhiệm với hàng hoá

Điện lạnh Giáp Phong sẽ chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hay các rủi ro về mất mát, trầy xước, hỏng hóc liên quan đến sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ công ty đến địa điểm mà khách hàng cung cấp trong đơn hàng.

Lắp Đặt

Với chất lượng và hiệu suất vượt trội, quyết định hợp tác với Điện lạnh Giáp Phong để xây dựng các giải pháp là một việc dễ dàng. Điện lạnh Giáp Phong cung cấp dịch vụ cài đặt cần thiết để đạt hiệu suất tối ưu.

Nghiệm Thu

Các dịch vụ vận hành thử nghiệm máy móc được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo tại Điện lạnh Giáp Phong của chúng tôi. Mỗi người đều có quyền truy cập vào chương trình đào tạo, công cụ và thông tin mới nhất trực tiếp từ các kỹ sư của Điện lạnh Giáp Phong .Chúng tôi xem xét danh sách kiểm tra trước khi khởi động và cung cấp cho bạn khóa đào tạo vận hành cơ bản tại chỗ để bạn làm quen với giải pháp của mình. Ngoài ra, sau khi nghiệm thu kết thúc, chúng tôi cung cấp cho bạn sổ tay hướng dẫn vận hành và bảo trì, đồng thời thu thập tất cả thông tin khách hàng cần thiết để giúp bạn luôn kết nối với Điện lạnh Giáp Phong.

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo