MÁY LẠNH NAGAKAWA 0966.073.073

Tìm kiếm
Trang chủ Tin tức Nagakawa ra mắt bộ điều hòa không khí thương mại với dải công suất siêu lớn

Nagakawa ra mắt bộ điều hòa không khí thương mại với dải công suất siêu lớn

Nagakawa ra mắt bộ điều hòa không khí thương mại với dải công suất siêu lớn

      BỘ SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THƯƠNG MẠI CÔNG SUẤT LỚN VỪA RA MẮT CỦA TẬP ĐOÀN NAGAKAWA GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH VỚI GIỚI CHUYÊN GIA NGÀNH ĐIỆN LẠNH

     Ngày 12/04/2023, Tập đoàn Nagakawa đã chính thức ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại với dải công suất lên tới 144HP (tương đương 1,376,000 BTU/h), khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh với hơn 20 năm chuyên sâu trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

      Việc ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thương mại với dải công suất rộng lên tới 144HP (tương đương với 1,376 triệu BTU/h) là lời khẳng định về chuyên môn một cách mạnh mẽ và thuyết phục của thương hiệu Nagakawa với thị trường điện lạnh, khẳng định vị thế của ông lớn trong ngành, luôn tiên phong dẫn đầu cho ra đời những dòng sản phẩm điều hòa chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

 

      Nếu như điều hòa dân dụng được biết tới với công suất từ 1-2,5HP (9.000 BTU/h - 24.000 BTU/h), thích hợp sử dụng trong các gia đình hoặc không gian có diện tích nhỏ và vừa, làm lạnh hiệu quả trong diện tích dưới 40m2; thì điều hòa thương mại được sử dụng với không gian rộng từ 40m2 trở lên và công suất trên 2,5HP. Sự khác biệt về công suất cũng phần nào phản ánh sự phức tạp và độ khó trong sản xuất, lắp đặt - thiết kế các giải pháp tối ưu nhất cho điều hòa thương mại. Việc ra mắt bộ sản phẩm ĐHKK thương mại với dải công suất rộng lên tới 144HP(tương đương 1,376,000 BTU/h). là khẳng định về chuyên môn một cách mạnh mẽ, thuyết phục của thương hiệu điều hòa Nagakawa

      Có mặt tại buổi Lễ ra mắt, PGS.TS Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường cơ khí, Đại học Bách Khoa HN, Phó chủ tịch Hội KHKT Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam đã chia sẻ những thông tin hữu ích về xu hướng phát triển điều hòa không khí trong kỷ nguyên 4.0. Qua đó Ông Dũng cho biết: Sự dịch chuyển từ điều hoà dân dụng sang điều hoà không khí trung tâm công suất lớn chính là xu thế của kỷ nguyên mới, mang tới những lợi ích vượt trội về hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao và quan trọng là đem lại chất lượng không khí sạch và an toàn.

 

      Sự sáng tạo bền bỉ vượt thời gian cộng với sự tận tâm, đáng tin cậy của một thương hiệu lớn thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, chính là chất keo gắn kết Tập đoàn Nagakawa với hệ thống các nhà phân phối, đại lý uy tín, các đối tác, khách hàng và chuyên gia lâu năm trong thị trường điện lạnh để cùng nhau nuôi dưỡng khát vọng nâng tầm chuẩn sống, đem lại giá trị tốt đẹp hơn tới những gia đình, những công trình tại Việt Nam và vươn ra thế giới.

Thông tin liên hệ:

Website: www.nagakawa.vn

Số điện thoại liên hệ: 0961.172.049 - 0966.073.073

Bài viết khác

Facebook Chat
zalo